-11%

Dầu Dừa Ép Lạnh

890,000 1,000,000

Để giúp tất cả các bạn gái có được nơi uy tín để mua dầu dừa nguyên chất, mình xin mách bạn một địa chỉ uy tín mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng,

Khái niệm dầu dừa ép lạnh còn khá mới mẻ đối với nhiều người tiêu dùng vì từ xa xưa tới nay. Những người lớn tuổi khu vực Bình Định, Bến Tre vẫn tự chế dầu dừa hàng ngày bằng cách nấu bằng nhiệt độ, họ sử dụng để ăn, để dưỡng tóc…

Công dụng của dầu dừa vô cùng phong phú và đa dạng, chúng ta có thể kể đến dầu dừa như: làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, nấu nướng. Với ưu thế đó, hàng loạt thương hiệu dầu dừa nguyên chất ra đời để phục vụ các nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, dầu dừa chỉ có tác dụng khi nó là nguyên chất, không pha trộn… điều đó có nghĩa là không phải loại dầu dừa nào được rao với cái tên nguyên chất cũng sẽ tốt. Để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm an toàn nhất, dầu dừa với phương pháp ép lạnh đã ra đời, giữ nguyên tinh chất vốn có của nó.

Dầu dừa ép lạnh là gì ?

Dầu dừa ép lạnh là gì

Ép lạnh dầu dừa là phương pháp sử dụng máy ép ly tâm tinh chiết dầu dừa từ phần cơm dừa được tách sấy lạnh. đây là phương pháp tinh chiết dầu dừa bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Đây là phương pháp hoàn toàn mới so với các cách chế biến dầu dừa truyền thống như nấu, sấy. Với ưu điểm vượt trội, phần cơm dừa được xử lý với nhiệt độ thấp nhất so với tất cả các phương pháp hiện có, do vậy mùi hương, tinh chất được hoàn toàn lưu giữ.

Quy trình thực hiện ép lạnh dầu dừa

– Lựa chọn nguyên liệu dừa khô, dừa già ở độ tuổi 11–12 tháng tuổi vì ở độ tuổi này lượng dầu chứa trong dừa có chất lượng cao nhất. Loại bỏ vỏ dừa cứng và phần cám nâu bao quanh cơm dừa để thu được phần cơm dừa trắng 100%.

– Rửa sạch cơm dừa bằng nước sạch, xay nhuyễn cơm dừa thật nhỏ

– Toàn bộ cơm dừa xay nhuyễn được cho vào bồn chứa, khi hơi lạnh đi qua hút hết toàn bộ nước trong cơm dừa.

– Sau đó khi nước được hút hết ra khỏi cơm dừa, chuyển cơm dừa sang bộ phận ép lấy ra dầu dừa. Sau khi ép chuyển qua hệ thống lọc tạp chất 2 lần. Kết quả cuối cùng chúng ta có dầu dừa ép lạnh.

Với phương pháp này cơm dừa sẽ được ép chậm rãi để không tăng nhiệt độ, dầu dừa tách được sẽ giữ được độ trong tinh khiết và mùi thơm tự nhiên ban đầu. Do đó với phương pháp ép lạnh sẽ thu lại được dầu dừa hoàn toàn nguyên chất, không pha lẫn nước hay tạp chất nên thời gian sử dụng sẽ lâu hơn các phương pháp thủ công truyền thống.

Dầu dừa ép lạnh có tác dụng gì

Tác dụng của dầu dừa từ lâu đã được nhiều người biết đến. Đối với người tiêu dùng Việt Nam chúng ta, dầu dừa được xem là một loại mỹ phẩm giúp dưỡng da, dưỡng tóc rất tốt. Và đối với người tiêu dùng ở các nước phát triển như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,… dầu dừa ép lạnh là một loại thực phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng và có tác dụng giảm cân rất tốt. Dưới đây là các tác dụng của dầu dừa đối với cuộc sống chúng ta:

– Dùng trong thực phẩm, hỗ trợ tiêu hóa, cung cấp năng lượng một cách nhanh chóng và an toàn cho cơ thể bạn

– Giữ ẩm và ngăn khô nhám da vào mùa đông vơi: Da mặt, da tay, da chân, ngăn khô và nứt môi.

– Chống rạn da cho phụ nữ có thai và sau sinh

– Giúp cho tóc giữ ẩm mượt mà, quyến rũ, hỗ trợ tíc cực trong việc mọc tóc

– Massage cơ thể, Tẩy tế bảo chết, trị thâm nám vùng nách

– Dưỡng da chống nắng

– Chống hăm tã cho em bé sơ sinh.

– Cung cấp: Vitamin E, Vitamin K và khoáng chất, sắt, canxi, magne

Xem thêm bài viết về công dụng của dầu dừa ép lạnh

Làm dầu dừa ép lạnh tại nhà

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cách làm dầu dừa theo phương pháp ép lạnh cực đơn giản, không tốn nhiều thời gian.

Những nguyên liệu để làm dầu dừa bằng phương pháp ép lạnh cần chuẩn bị:

– Quả dừa già

– Lọ nhỏ

– Khăn xô

Bước 1: Trước tiên, bạn dùng dao tách quả dừa làm đôi.

Bước 2: Dùng thìa nạo sạch cùi dừa này.

Bước 3: Thái sợi cùi dừa ra nhé.

Bước 4: Rồi cho hết vào máy xay sinh tố.

Bước 5: Bật với tốc độ xay trung bình cho đến khi nghiền nhuyễn.

Bước 6: Đặt miếng vải xô lên miệng lọ.

Bước 7: Sau đó, múc 1–2 thìa dừa vừa xay cho vào giữa khăn.

Bước 8: Túm các đầu khăn lại và vắt lấy nước vào lọ. Cố gắng bóp kiệt cho hết nước này.

Bước 9: Đậy nắp lọ lại để khoảng 1 ngày nơi thoáng khí.

Bước 10: Lúc này lớp nước dừa, dầu được tách ra và có một lớp váng đông lại trên bề mặt.

Bước 11:Sau đó, cho vào tủ lạnh để đông cứng lớp váng đó.

Bước 12: Cuối cùng, dùng thìa nhẹ nhàng hớt lớp váng đấy đi, ta sẽ có lớp dầu dừa ở bên dưới rồi.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Bình luận chỉ mở cho khách hàng đã mua sản phẩm.

There are no reviews yet.